Quý khách hàng thân mến!

Công ty Cổ phần Tư vấn và Thẩm định Môi trường Vinacontrol (sau đây viết tắt là VIECA) được thành lập tháng 6 năm 2008 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0102767950 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hà Nội cấp. VIECA được thành lập từ một nhóm các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, sinh thái, thuỷ lợi, khí tượng thuỷ văn và biến đổi khí hậu. Các nhân sự chủ chốt của VIECA đều là những người được đào tạo chính quy, rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm.

Các thành viên của VIECA đều là những người có trình độ đại học trở lên có tinh thần trách nhiệm, năng động, sáng tạo, luôn khát khao chinh phục thử thách. Đồng thời, VIECA còn có mạng lưới rộng lớn các cộng tác viên, chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, đủ khả năng đảm nhiệm các dự án với các quy mô và tính chất khác nhau.

VIECA tập trung vào các lĩnh vực khoa học, dịch vụ tư vấn chính gồm:

  • Rà soát quy định môi trường liên quan đến lĩnh vực đầu tư và báo cáo dự án đầu tư;
  • Hoàn thiện các thủ tục về môi trường: báo cáo đánh giá tác động môi trường/kế hoạch bảo vệ môi trường; các giấy phép nhận chìm, xác nhận hoàn thành công trình bảo vệ môi trường, xác nhận đủ điều kiện về BVMT trong nhập khẩu phế liệu làm nguyên liệu, xả nước thải vào nguồn nước, khai thác nước mặt, nước ngầm v.v…; quyết định giao khu vực biển; báo cáo an toàn môi trường – xã hội;
  • Tư vấn thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý chất thải;
  • Các dịch khoa học công nghệ khác.

VIECA cam kết mang đến cho Quý Khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm dịch vụ chất lượng cao, đúng tiến độ với giá thành hợp lý nhất.

VIECA xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng, VIECA đóng góp được một phần nhỏ vào sự thành công và phát triển của Quý Khách hàng.

Trân trọng,

 

Hội đồng Quản trị Công ty